Thảm đá nóng hàn quốc giảm mỡ có hiệu quả thực sự không

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
5/5 - (2 bình chọn)

Thảm đá nóng hàn quốc giảm mỡ có hiệu quả thực sự không? Đây là câu hỏi thường xuyên nhận được từ khách hàng của Giadungvang chúng tôi. Kinh nghiệm sau nhiều năm cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe chủ động. Chúng tôi thấy rằng thảm đá nóng có giúp giảm được mỡ nhưng để hiệu quả thực sự cần biết sử dụng đúng cách.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Thảm đá nóng hàn quốc giảm mỡ

>>> Mua Sản Phẩm Này Tại Đây: Thảm đá nóng hàn quốc giảm mỡ cho cơ thể

>>> Xem thêm: Bộ dao thớt đa năng cao cấp cho nhà bếp hiện đại

Thảm đá nóng hàn quốc cấu tạo thế nào

Thảm đá nóng được thiết kế gồm 12 lớp, trong đó có thể chia thành 4 tầng. Tính từ trên xuống dưới: lớp đá trên cùng, lớp bông chống cháy, lớp silicon dày dẫn nhiệt và cuối cùng là lớp bông chống cháy nữa. Ta thấy công nghệ của thảm đá nóng mang lại an toàn và cảm giác êm ái cho người dùng.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Thảm đá nóng cấu tạo

Năng lượng nhiệt sẽ làm tăng nhiệt sâu bên trong cơ thể của người sử dụng thảm đá nóng. Khác với thảm nhiệt thông thường, thảm đá nóng sẽ phát ra năng lượng nhiệt bởi các photon. Giúp nhiệt bên trong cơ thể tăng trao đổi chất của cơ thể. Nhiệt nóng giúp mở lỗ chân lông và loại bỏ mồ hôi và thải độc bằng tuyến mồ hôi.

Nhiệt độ nóng của thảm đá được điều chỉnh chủ động bằng thiết bị điều khiển nhiệt bên ngoài. Tùy theo nhu cầu sử dụng nhiệt của cơ thể có thể thay đổi trong khoảng mức nhiệt 25-70 độ C. Ngoài ra còn có đèn báo hiệu tia bức xạ để điều chỉnh vùng chắn bức xạ bảo vệ sức khỏe của người sử dụng thảm đá. Khi nằm ngủ trong đêm cũng có thể đặt hẹn giờ hoạt động của thảm theo khoảng thời gian cố định.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Thiết bị điều khiển của thảm đá nóng

Thảm đá nóng Hàn Quốc giảm mỡ

Theo kiến thức Đông Y từ xa xưa đến nay đã chứng minh việc giảm mỡ bằng cách kết hợp nhiệt nóng châm cứu tại các điểm trên cơ thể. Thảm đá nóng kết hợp giữa kinh nghiệm đông y và y khoa hiện đại, cấp nhiệt và điểm huyệt. Ngay trên thảm thiết kế những điểm nhiệt hồng ngoại, còn gọi là các điểm nhiệt cứu.

Trong hình là thảm đá hàn quốc kích thước 80×190 cm với 24 điểm đá nóng điểm từ vai tới 2 chân. Phát ra các tia hồng ngoại và ion âm giúp lưu thông khí huyết và giảm đau nhức hiệu quả.

Thảm đá Hàn Quốc
Thảm đá nóng hàn quốc phát tia hồng ngoại và ion âm

>>> Mua Sản Phẩm Này Tại Đây: Thảm đá hàn quốc giảm mỡ trị liệu tại nhà

Như chúng tôi trình bày phía trên bài viết, thảm đá nóng là một sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe chủ động. Cần kết hợp sử dụng thiết bị với vận động cơ thể và kiểm soát chế độ ăn uống.

Thảm đá nóng cần sử dụng đúng cách

Hiện nay việc sở hữu một chiếc thảm đá nóng để sử dụng tại nhà không quá khó. Chi phí để mua chiếc thảm đã rất hợp lý với nhiều kích thước khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng, thảm đơn dùng để nằm có điểm tia hồng ngoại, hay đơn giản là tấm thảm đá nóng nhỏ 50×90 cm như hình dưới.

Thảm đá Hàn Quốc
Thảm đá giúp làm ấm cơ thể và giảm đau nhức xương khớp

Bên cạnh việc sử dụng thảm đá để thư giãn, lưu thông khí huyết và hỗ trợ giảm cân. Khách hàng cần kết hợp tập thể dục tích cực và ăn uống điều độ. Thực hiện đồng thời mới thực sự giảm cân hiệu quả được. Không được lạm dùng nằm thảm đá thời gian quá lâu với nhiệt độ cao. Nhằm mong đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh nhất đó là điều phản khoa học và nguy hiểm sức khỏe.

Cách đặt hàng Thảm đá Hàn Quốc

Hãy lựa chọn sản phẩm này cho gia đình bạn !!!

> Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

> Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.

> Free ship trên toàn quốc.

Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng.

Bảo hành dài hạn 12 tháng, lỗi kĩ thuật 1 đổi 1.

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 032.818.7688 để được tư vấn và Đặt Hàng Ngay Hôm Nay.

                                                      Xem các sản phẩm của chúng tôi: https://giadungvang.com/cua-hang/

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích những

X