Thảm đá nóng hàn quốc giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
5/5 - (1 bình chọn)

Thảm đá nóng hàn quốc giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín? Ngày nay kiến thức và ý thức bảo vệ sức khỏe chủ động của mọi người đã được nâng lên. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thảm đá nóng nhận rất nhiều sự quan tâm của quý khách. Giadungvang.com với nhiều năm cung cấp thảm đá sẽ giúp giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng đang quan tâm sản phẩm.

Thảm đá nóng hàn quốc phát tia hồng ngoại và ion âm

Thảm đá nóng hàn quốc phát điểm tia hồng ngoại là thiết kế mới, làm tăng năng lượng phát ra. Khách với thảm đá nóng thông thường, các điểm đèn hồng ngoại giúp tăng cường photon năng lượng đi sâu hơn vào cơ thể. Tăng sự trao đổi chất và khả năng miễn dịch lên từ 10-30%.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Thảm đá nóng hàn quốc phát tia hồng ngoại và ion âm

Thảm đá nóng hàn quốc phát tia hồng ngoại và ion âm theo điểm trên thảm. Kích thước thảm 70x190cm và 80×190 sẽ có 24 điểm hồng ngoại phủ kín cơ thể khi nằm từ vai xuống chân. Kích thước thảm 50x170cm và 60x170cm sẽ chỉ có 10 điểm hồng ngoại. Giá thảm từ 10tr trở lên, tùy kích thước, tham khảo tại https://giadungvang.com/san-pham/tham-da-han-quoc-giam-mo-tri-lieu-tai-nha/

Kích thước thảm càng lớn thì số lượng đá cũng nhiều hơn và kích thước lớp nhiệt cũng rộng hơn. Do vậy kích thước thảm càng lớn thì giá càng tăng lên. Đồng thời cũng tăng theo cân nặng của sản phẩm, chi phí vận chuyển cũng tăng theo kích thước thảm.

Thảm đá nóng kích thước nhỏ

Thảm đá nóng kích thước nhỏ 50x90cm thường được sử dụng làm ấm tại chỗ như lưng, bụng, vai, đầu gối hay cánh tay và cẳng chân. Kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển và thay đổi chỗ cần làm ấm. Đặc biệt là có thể dùng thảm đá bất kì nơi nào mà không cần một không gian bằng phẳng đủ để trải rộng.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Thảm đá nóng hàn quốc giá bao nhiêu

Có thể dùng thảm đá nóng kích thước 50x90cm để ngồi thiền, ngồi trà đạo hoặc nghỉ ngơi. Bộ điều khiển nhiệt rời bên ngoài, giúp dễ dàng kiểm soát nhiệt nóng của thảm đá. Giá thảm đá lưng này cũng rất hợp lý để lựa chọn và quyết định mua, tham khảo tại https://giadungvang.com/san-pham/tham-da-nong-han-quoc-giam-mo-cho-co-the/

Gối đá nóng

Gối đá nóng có tác dụng giúp lưu thông khí huyết tại vùng đầu, cổ và vai gáy. Giúp đầu óc thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn. Đồng thời sử dụng gối đá nóng giúp giảm đau đầu, đau cổ tức thì nhờ năng lượng nhiệt tỏa ra. Nhiệt nóng thấm sâu vào cơ thể giúp đào thải cặn thừa qua tuyến mồ hôi, thải độc cơ thể.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Gối đá nóng hàn quốc giúp giảm đau vai gáy hiệu quả

Gối có thiết kế nhỏ gọn, có độ cao vừa phải, giúp máu huyết lưu thông. Đặc biệt hơn nữa, lõi trong gối sử dụng thảo dược giúp người nằm thư giãn và giảm căng thẳng hiệu quả. Để sở hữu chiếc gối đá nóng thảo dược như vậy với giá rất dễ chịu, thảm khảo tại https://giadungvang.com/san-pham/goi-thao-duoc-da-nong-tri-dau-vai-gay/

Mua thảm đá nóng ở đâu uy tín

Giadungvang.com với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe rất uy tín. Sản phẩm thảm đá nóng là dụng cu chăm sóc sức khỏe chủ động cho cả gia đình. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng mô tả, vận chuyển miễn phí và bảo hành 12 tháng. Sản phẩm nếu lỗi kĩ thuật sẽ được đổi mới 1-1 để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline/Zalo 032.818.7688 để được tư vấn và đặt hàng!!! Hoặc quý khách có thể đặt đơn hàng trực tiếp trên website: Giadungvang.com của chúng tôi!!!

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích những

X