Đai chống gù lưng có hiệu quả không

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Đánh giá post

Đai chống gù lưng có hiệu quả không là câu hỏi được đặt ra của không ít khách hàng. Để giúp khách hàng có thêm thông tin về Đai chống gù lưng có trên thị trường hiện nay. Giadungvang sẽ đưa ra đặc tính quan trọng của sản phẩm hỗ trợ lựa chọn đai chống gù phù hợp.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Đai chống gù lưng cho hiệu quả không

Bệnh gù lưng

Gù lưng là biểu hiện của bệnh lý liên quan về cột sống. Các đốt sống cong về phía trước quá 45 độ sẽ được chuẩn đoán là bệnh gù lưng. Đây là loại bệnh không hiếm gặp và ai cũng có thể mắc phải. Tình trạng đi đứng hay ngồi không đúng cách ở một thời gian dài cũng ảnh hưởng tới cột sống không khỏe mạnh.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Đai chống gù lưng cho hiệu quả không

Dấu hiệu gù lưng phổ biến như đau lưng, dáng người khom về phía trước, khó đứng thẳng hay mỏi toàn thân. Gù lưng có thể chưa ảnh hưởng rõ rệt tới sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ và giảm chiều cao của cơ thể. Bệnh nếu tiến triển nặng sẽ dẫn tới hạn chế vận động hàng ngày. Lâu dài tình trạng này có thể dẫn tới những bệnh lý liên quan khác.

Bệnh gù lưng dễ phát triển nhất là giai đoạn xương phát triển nhanh. Thanh thiếu niên có biểu hiện bệnh gù lưng rất mặc cảm và tự ti về hình dáng của mình. Hơn thế nữa nếu không được điều trị sớm thì bệnh gù lưng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe sau này của họ.

>>> Mua Sản Phẩm Này Tại Đây: Đai chống gù lưng cho người lớn chính hãng cao cấp

Đai chống gù lưng có hiệu quả không ?

Đai chống gù lưng được sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh gù lưng đã được các bác sĩ khuyên dùng. Kết hợp với vật lý trị liệu bằng các bài tập để hỗ trợ tư thế đi đứng chuẩn. Giúp điều chỉnh cột sống, chống lại lực kéo của xương về phía trước.

Đồng thời đai chống gù lưng giúp hình thành tư thế đi, ngồi đúng giúp hạn chế thay đổi không tốt cho cột sống. Giữ tư thế thẳng giúp giảm lực và sức nặng lên cột sống và cổ. Hạn chế thấp nhất mức cong của đốt sống dẫn tới bệnh gù lưng.

Đai chống gù nửa lưng

Đai nửa lưng là loại đai đỡ phần vai và gáy, nửa trên của lưng. Đai có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng để mặc trong như một chiếc áo lót trong. Áo được làm bằng vật liệu vải nỉ có lớp lót mềm và lỗ thoáng khí. Tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng ngay cả khi vận động mạnh.

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Đai chống gù nửa lưng

Tuy nhiên, đai chống gù nửa lưng chỉ hỗ trợ được tình trạng gù cột sống nhẹ, mới chớm dấu hiệu đi cúi về phía trước, gần như không phải điều trị bệnh. Lực cần đỡ phía rất ít, hỗ trợ thẳng vai là chính. Phù hợp với lứa tuổi nhận thức rõ ràng về tình trạng bệnh như thanh thiếu niên khoảng 12 tuổi trở lên.

>>> Mua Sản Phẩm Này Tại Đây: Đai chống gù lưng cao cấp thế hệ mới nhất

Đai chống gù lưng có nẹp đốt sống lưng

Đai chống gù cả lưng là loại đai có nẹp lưng phía sau và dây đeo cố định vai với eo. Đây là loại đai giúp hỗ trợ đỡ lưng thẳng và vai hông. Tạo nên tổng thể đỡ lực mạnh của vai và lưng luôn cúi về phía trước. Hai thanh nẹp phía sau lưng làm bằng nhựa nguyên sinh ABS, an toàn và đảm bảo khi cơ thể vận động. Vải thun co giãn 4 chiều ôm vừa vặn cơ thể, tạo cảm giác khá dễ chịu khi mặc.

Đai chống gù được các bác sĩ khuyên dùng.
Đai chống gù lưng cho trẻ em

Tuy nhiên, đai chống gù cả lưng này lại mang lại cảm giác khá đồ sộ. Phần nẹp lưng và giữ vai cũng ôm khít nên hỗ trợ điều trị bệnh lí hiệu quả. Với loại đai này không mặc thường xuyên, mỗi ngày chỉ cần đeo khoảng 2 tiếng. Giúp định hình cột sống và dáng đứng thẳng hiệu quả.

>>> Mua Sản Phẩm Này Tại Đây: Đai chống gù lưng trẻ em cao cấp chính hãng nhất

Mẫu đai chống gù cả lưng này phù hợp cho cả trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên tới người lớn hay người già. Tùy theo độ tuổi mà có sự lựa chọn mầu sắc và kiểu dáng phù hợp.

Đai chống gù được các bác sĩ khuyên dùng.
Đai chống gù lưng cho người lớn

Hãy lựa chọn sản phẩm này cho gia đình bạn !!!

> Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

> Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.

> Free ship trên toàn quốc.

> Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng.

> Bảo hành dài hạn 12 tháng, lỗi kĩ thuật 1 đổi 1.

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 032.818.7688 để được tư vấn và Đặt Hàng Ngay Hôm Nay.

                                                      Xem các sản phẩm của chúng tôi: https://giadungvang.com/cua-hang/

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích những

X