Vòi nước nóng trực tiếp có tốt không

chuyên cung cấp vòi nước nóng trực tiếp
Đánh giá post

Vòi nước nóng trực tiếp hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến trong gia đình. Vậy vòi nước nóng trực tiếp có tốt không? Đó là câu hỏi thường được đặt ra trước khi tìm hiểu và đưa ra quyết định đặt hàng. Giadungvang với kinh nghiệm cung cấp sản phẩm vòi nước nóng trực tiếp uy tín nhiều năm. Chúng tôi sẽ có một số nhận định về sản phẩm và các đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cung cấp thông tin tham khảo giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình!

Chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao
Vòi nước nóng trực tiếp có tốt không

>>> Xem thêm: Cách chọn máy nước nóng trực tiếp loại nào tốt

Vòi nước nóng trực tiếp là gì

Vòi nước nóng trực tiếp là thiết bị làm nóng nước ngay tại vòi chỉ sau 5 giây. Vòi có 2 chế độ nóng và lạnh riêng biệt. Nếu gạt cần sang chế độ nước lạnh thì vòi giống như vòi nước thông thường khác. Nếu gạt cần sang bên nước nóng và cắm điện, thiết bị bắt đầu hoạt động nhờ áp lực nước kích hoạt thanh điện làm nóng.

Nước nóng được tạo trực tiếp ra khi chạy qua thanh điện trở, nhiệt độ trung bình đạt trong khoảng 35-55 độ C. Tùy theo lưu lượng nước chạy qua với tốc độ chậm hay nhanh. Nước nóng đạt được ở mức trung bình có thể sử dụng ngay mà không cần hòa cùng nước lạnh.

Điều kiện để lắp đặt được sản phẩm này là yêu cầu áp lực nước đủ mạnh và điện áp ổn định. Điện áp sử dụng cho thiết bị là 220V, tần số 50Hz. Áp lực nước đạt từ 0.04-0.6Mpa thì thiết bị mới hoạt động bên nước nóng. Hay bể chứa nước phải được đặt cao trên 4m so với vị trí lắp vòi.

SẢn phẩm được thiết kế thông minh
Vòi nước nóng trực tiếp là gì

Tại sao nên lắp vòi nước nóng trực tiếp

Nước được làm nóng trực tiếp tại vòi sau khi chảy qua thanh điện trở. Nước nóng cần dùng tới đâu được sản xuất tới đó chỉ bằng cách gạt cần. Giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn 70% so với bình làm nóng nước thông thường. Bởi bình nóng lạnh truyền thống cần phải làm sôi nước cả bình và điện duy trì độ nóng nước trong bình.

Sản phẩm thay thế và sử dụng như vòi nước thông thường khác có trên thị trường. Chỉ cần thay sản phẩm này vào đúng vị trí vòi cũ, cắm điện và gạt cần sang bên làm nóng. Nước nóng sẽ được tạo ra chỉ sau vài giây. Thật đơn giản và thuận tiện cho lắp đặt cũng như sử dụng.

Chuyên cung cấp vòi nước nóng trực tiếp
Vòi nước nóng trực tiếp thuận tiện lắp đặt và sử dụng

Chỉ cần gạt nhẹ cần sang bên làm nóng nước là đã có nước nóng phù hợp theo nhu cầu. Màn hình hiển thị nhiệt độ nước nóng được tạo ra tại thời điểm. Giúp người sử dụng kiểm soát nhiệt độ dễ dàng.

Khi không có nước hoặc áp lực nước chưa đủ mạnh thì tiếp điểm chưa đóng thiết bị làm nóng. Hơn thế nữa thiết bị còn được trang bị thêm bộ chống rò rỉ điện đầu nguồn ELCB. Giúp phát hiện sự cố và ngắt điện chỉ sau 0.1 giây. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây chập cháy hệ thống điện gia đình.

chuyên cung cấp vòi nước nóng trực tiếp
Vòi nước nóng trực tiếp có tốt không

>>> Xem thêm: Cách sử dụng vòi nước nóng lạnh trực tiếp

Thiết kế của mẫu vòi thông minh

Sản phẩm được thiết kế hình dáng giống như nước nóng lạnh thông thường. Kích thước thân vòi to hơn 1 chút vì có chứa thiết bị làm nóng bên trong. Có 2 loại thân vòi ngang và thân vòi thẳng đứng. Chân nối nguồn nước cũng có 2 loại theo đường nước từ dưới lên và từ tường ra.

Đầu vòi xoay được 360 độ linh hoạt xung quanh thân vòi. Phù hợp cho lắp đặt cho tất cả các loại chậu rửa đơn hay đôi. Vật liệu làm vòi nước nóng trực tiếp có 3 loại: Nhựa, mạ điện crom, inox.

Sản phẩm được sử dụng cả 4 mùa, thực sự tiện lợi khi mùa đông sắp tới. Giúp bạn không ngại vào bếp hay làm vệ sinh cá nhân. Đây là sản phẩm có thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay!

Hãy lựa chọn sản phẩm này cho bản thân, gia đình và bạn bè!!! Cam kết hàng chính hãng, đúng trong mô tả sản phẩm. Bảo hành dài hạn 12 tháng, lỗi kĩ thuật 1 đổi 1.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 032.818.7688 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

                                                                                             Xem các sản phẩm của chúng tôi: https://giadungvang.com/cua-hang/

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích những

X