Đau vai gáy dùng gối đá nóng thảo dược

Chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Đánh giá post

Đau mỏi vai gáy là bệnh khá phổ biến hiện nay ở nhiều lứa tuổi. Bệnh không quá nguy hiểm tới tính mạng nhưng gây khó khăn trong hoạt động hàng ngày của người bệnh. Gối đá nóng hỗ trợ giảm đau tại chỗ nhờ nhiệt nóng tỏa ra qua đá phát ra ion âm và tia hồng ngoại xa. Gối đá nóng thảo dược giúp lưu thông máu và giảm đau vùng vai gáy cổ hiệu quả.

 bệnh đau mỏi vai gáy
Gối đá nóng thảo dược hỗ trợ giảm đau đau vai gáy hiệu quả

Chứng bệnh đau mỏi vai gáy

Đau vai gáy là tình trang co cứng cơ vùng vai gáy dẫn tới tình trạng khó vận động vùng cổ và vai. Đau vai gáy liên quan trực tiếp đến hệ thống cơ xương và mạch máu vùng vai gáy. Tình trạng đau này thường xuất hiện đột ngột, có thể sau khi ngủ dậy hay lao động nặng. Căng thẳng mệt mỏi, thức đêm nhiều hay bị cảm lãnh cũng dẫn tới đau vai gáy.

Sản phẩm gối đá nóng thảo dược
Gối đá nóng thảo dược hỗ trợ giảm đau đau vai gáy hiệu quả

Đau mỏi làm ảnh hưởng tới công việc, vận động và cả giấc ngủ của người bệnh. Bệnh nhân cần được khám chữa bệnh và nghỉ ngơi kịp thời, giúp bảo vệ và hồi phục sức khỏe nhanh nhất.

Gối đá nóng thảo dược hỗ trợ điều trị

Gối đá nóng phát ra ion âm và tia hồng ngoại xa, tăng cường nhiệt tại chỗ cho cơ thể. Giúp khí huyết lưu thông, làm mềm cơ giảm căng cứng, hỗ trợ giảm đau tức thì. Lõi trong của gối làm bằng thảo dược kết hợp với nhiệt nóng giúp đẩy nhanh hoạt tính của dược liệu tiếp xúc với cổ, vai và gáy.

Ngoài điều trị bệnh bằng y học kết hợp nghỉ ngơi thư giãn và vận động hợp ly. Sản phẩm gối đá nóng thảo dược giúp hỗ trợ bệnh đau mỏi cơ thể hiệu quả. Giúp làm ấm vùng cổ vai và tia hồng ngoại hấp thụ sâu vào bên trong cơ thể.

Gối không nên quá cao mà cũng không nên quá mỏng, cần có độ cao vừa phải. Gối cần giữ cho đầu và gáy ở vị trí thoải mái nhất giúp cơ thể thư giãn và lưu thông máu lên não tốt nhất.

Sản phẩm gối đá nóng thảo dược
Gối đá nóng thảo dược hỗ trợ giảm đau đau vai gáy hiệu quả

Hơn nữa chế độ ăn uống đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng với thực phẩm lành mạnh cũng rất quan trọng. Bổ sung thêm khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Hãy lựa chọn sản phẩm này cho bản thân, gia đình và bạn bè!!! Cam kết hàng chính hãng, đúng trong mô tả sản phẩm. Bảo hành dài hạn 12 tháng, lỗi kĩ thuật 1 đổi 1.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 032.818.7688 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

                                                                                             Xem các sản phẩm của chúng tôi: https://giadungvang.com/cua-hang/

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích những

X