Tác dụng của thảm đá nóng hàn quốc

chuyên cung cấp thảm đá nóng hàn quốc
Đánh giá post

Tác dụng của thảm đá nóng hàn quốc là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Thảm đá nóng có tác dụng điều trị bệnh lý hay không? Những đối tượng nào nên sử dụng thảm đá nóng? Đó là những câu hỏi thực sự hữu ích và cần thiết giúp khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn thảm đá nóng.

chuyên cung cấp thảm đá nóng hàn quốc
Thảm đá nóng điểm tia hồng ngoại và phát ion âm

Tác dụng của thảm đá nóng chữa bệnh

Thảm đá nóng chữa bệnh được không? Trước tiên xin khẳng định sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Thảm đá nóng hàn quốc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động. Cuộc sống hiện đại với nhiều lo toan và căng thẳng, sức khỏe cũng giảm sút theo thời gian mà chúng ta có thể không cảm nhận được rõ. Do vậy, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị hỗ trợ tăng cường sức khỏe như thảm đá nóng đã được tạo ra. Nhằm hỗ trợ tất cả mọi người có chăm sóc sức khỏe của mình hàng ngày và ngay tại nhà.

Bạn làm văn phòng phải ngồi tại chỗ nhiều và thường đau mỏi chân tay và đốt sống. Biểu hiện rõ rệt hơn với người cao tuổi, đau nhức xương khớp, buốt lạnh chân tay hay thoái hóa đốt sống…Rất cần chăm sóc trực tiếp từ bên trong bằng thuốc điều trị và chăm sóc sức khỏe bên ngoài như sử dụng thảm đá nóng.

chuyên cung cấp thảm đá nóng hàn quốc
Biểu hiện bệnh lý tại điểm

Thảm đá nóng hàn quốc khi được cấp nhiệt có tác dụng làm tăng lưu thông khí huyết. Giúp tăng nhiệt và giữ ấm cơ thể, giảm mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tạo giấc ngủ sâu, phục hồi cơ thể nhờ tái tạo tế bào mới. Từ đó cải thiện năng lượng tích cực cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giảm đau nhức xương khớp tại chỗ. Giảm đau đầu, đau lưng, đau vai gáy, đau nhức chân tay. Có thể giúp cải thiện đau bụng kinh, điều hòa chu kì kinh nguyệt.

Tác dụng của thảm đá nóng hàn quốc
Thảm đá nóng giúp giảm đau tại chỗ

Đào thải độc tố trong cơ thể thông qua tuyến mồ hôi. Tăng cường trao đổi chất và tăng hệ miễn dịch kém như cúm, cảm lạnh…Khi sử dụng thảm đá nóng có điểm phát tia hồng ngoại và ion âm.

Thảm đá nóng hàn quốc giảm mỡ

Thảm đá nóng khi nằm ở nhiệt độ trung bình cao khoảng 60 độ C trong khoảng nửa tiếng, giúp giảm cân tự nhiên bằng cách thải mỡ thừa theo đường mồ hôi.

Tác dụng của thảm đá nóng hàn quốc
Thảm đá nóng giúp giảm béo qua đường mồ hôi

Thảm đá nóng kích thước nhỏ giúp người sử dụng dễ dàng mang theo người hay gập gọn. Không yêu cầu không gian hay mặt phẳng rộng để nằm. Chỉ cần cắm điện và đắp lên vị trí cần tăng cường nhiệt hay giảm đau tại chỗ. Thảm rất mềm mỏng, kích thước 50×90 cm vừa vặn để sử dụng cho vị trí lưng, cổ, vai hay chân tay.

Ngoài ra, thảm đá nóng kích thước nhỏ vừa vặn cho 1 người sử dụng với chi phí hợp lý nhất. Thật dễ dàng khi có thể sở hữu thảm đá nóng hàn quốc để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, điều khiển bên ngoài giúp kiểm soát nhiệt chủ động, an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 032.818.7688 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Giadungvang.com luôn mang tới giá trị sử dụng thật trong từng sản phẩm.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích những

X