Đèn học để bàn loại nào tốt nhất năm 2021

chuyên cung cấp đèn học chống cận
Đánh giá post

Đèn học để bàn loại nào tốt nhất năm 2021 . Bé bắt đầu đi học, với bao điều bỡ ngỡ. Cha mẹ nào, cũng đều quan tâm tới điều kiện của bé. Trong đó, vấn đề chỗ ngồi của con đã đủ ánh sáng  và đạt chuẩn chưa. Giúp bé không bị ảnh hưởng sức khỏe học đường, là điều rất quan trọng.

Đèn học để bàn loại nào tốt nhất ?

chuyên cung cấp đèn học chống cận
Đèn học để bàn chống cận cho bé

>>> Xem video:

Bé học dưới điều kiện ánh sáng tốt, sẽ giúp bé tập trung mà không bị mỏi mắt. Để lựa chọn đúng, loại sản phẩm tiêu chuẩn cho bé. Các bậc phụ huynh nên chú ý hai yếu tố chính sau:

Kích thước của đèn học

Kích thước sản phẩm, kiểu dáng chuẩn cho bé. Có chiều cao bóng tới bề mặt từ 45 – 60 cm. Do vậy, bố mẹ nên hãy chọn mẫu có thể điều chỉnh được chiều cao. Sản phẩm có trên trang Giadungvang.com

chuyên cung cấp đèn học chống cận
Đèn học để bàn chống cận tốt nhất

Bố mẹ nên chọn sản phẩm có chân đế vững chắc, cần xoay linh hoạt, ánh sáng chiếu đều từ trên xuống. Không nên mua loại sản phẩm cần không điều chỉnh được độ dài ngắn hay sát với mặt có thể sẽ làm lóa mắt bé và phân bố ánh sáng không đều.

Nếu lựa chọn loại bóng tròn, cần lưu ý thêm phần chụp bóng. Chụp bóng cần không làm lộ bóng sẽ tạo độ rọi kém, hoặc chụp bóng kín quá có thể gây tối.

Mầu sắc và độ sáng của ánh sáng

Công nghệ LED hiện nay được sử dụng khá nhiều trong thiết kế mẫu sản phẩm, bởi tính tính năng ưu việt như tiết kiệm điện hơn các loại bóng khác, bóng ít tỏa nhiệt, tuổi thọ bóng cao và rất nhỏ gọn.

Ánh sáng đèn LED cũng có 3 loại mầu: ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và ánh sáng tự nhiên. Bóng LED phát ra ánh sáng liên tục, mầu sắc của đồ vật được chiếu sẽ thật mầu tối đa, không gây mỏi mắt.

chuyên cung cấp đèn học chống cận
Đèn học tiêu chuẩn bảo vệ mắt tốt nhất

Hơn nữa sản phẩm giúp bảo vệ môi trường, không phát ra những tia cực tím, hồng ngoại hay có chì thủy ngân gây hại môi trường.

chuyên cung cấp đèn chống cận thị
Đèn học chống cận tốt nhất

Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Giadungvang.com mong muốn được đem tới mẫu sản phẩm tốt nhất tới khách hàng của mình. Hotline 032.818.7688 luôn rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích những

X