Cận thị là gì. Cách phòng bệnh cận thị học đường

Giá chống cận thị cho bé cao cấp
Đánh giá post

Cận thị là gì ? Cận thị học đường là bệnh thường xuất hiện ở các bạn đang tuổi cắp sách tới trường. Cận thị gây khó khăn trong việc vận động, học tập và sinh hoạt của trẻ. Vì vậy các bậc cha mẹ, nên hướng dẫn và hỗ trợ cho con trẻ cách phòng cận thị, ngay từ khi cắp sách tới trường.

cận thị là gì
Cách phòng bệnh cận thị học đường

Cấu tạo mắt của chúng ta không phù hợp với việc nhìn gần quá mức, liên tục thời gian dài. Việc làm này khiến cho mắt luôn phải điều tiết, gây mệt mỏi. Dẫn tới việc mắt thích nghi với việc nhìn gần, suy giảm khả năng nhìn xa. Để bảo vệ đôi mắt khi ngồi học, chúng ta có những biện pháp sau:

Cận thị là gì. Cách phòng bệnh cận thị học đường

Việc ngồi học đúng khoảng cách, với điều kiện học tập phù hợp (ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng) sẽ hỗ trợ bé bảo vệ đôi mắt tốt nhất. Đã có rất nhiều khuyến cáo từ các chuyên gia nhãn khoa về điều này. Để ngồi học đúng tư thế, bé cần thực hiện theo hình dưới đây.

Các thiết bị phòng bệnh
Các thiết bị phòng bệnh

Cách chống cận thị

Hiện nay, các nhà sản xuất thiết bị giáo dục và thiết bị y tế, đã rất quan tâm tới vấn đề bảo vệ đôi mắt cho bé khi ngồi học. Tại Giadungvang.com chúng tôi xin giới thiệu, một số sản phẩm học đường chất lượng cao. Đây là những thiết bị rất hữu ích để bố mẹ lựa chọn, hỗ trợ con yêu trong quá trình học tập.

Đèn học để bàn

Đèn học với tính năng cung cấp ánh sáng đều, chống lóa với chỉ số hoàn mâù cao là lựa chọn hoàn hảo cho bé. Đèn 3 chế độ sáng (vàng, trắng, tự nhiên), giúp bé dễ dàng điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu thực tế. Giúp đôi mắt không bị mỏi khi làm việc quá lâu trong không gian hẹp. Trên shop Giadungvang hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu đèn chất lượng cao với những tính năng khác biệt (pin lưu trữ, điều khiển chiều cao đèn, kiểu dáng thời trang).

Thiết bị chống cận thị cho trẻ em

Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Giadungvang. Hỗ trợ bé ngồi học đúng tư thế và khoảng cách tốt nhất. Thiết bị chống cằm cho bé, có thể điều chỉnh được chiều cao thanh chống và điểm tì ngực phù hợp với mỗi bé. Tính năng linh hoạt, với thiết kế cao. Đề cao sự an toàn (nệm cao su non ở điểm tì ngực và dựa cằm), là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé từ 5 – 14 tuổi.

Thiết bị chống cận thị
Thiết bị chống cận thị

Giá kê sách

Sách sẽ được đặt đúng khoảng cách mắt của bé. Không cần cúi sát xuống mặt bàn khi đọc. Độ nghiêng đặt sách cũng được điều chỉnh theo nhu cầu thực tế. Đây là một sản phẩm nhỏ, nhưng thực sự cải thiện tình trạng đọc tức thì.

Thiết bị chống cận thị
Thiết bị chống cận thị

Để được hỗ trợ và tư vấn về thông tin sản phẩm chống cận cho bé, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 032.818.7688/Zalo: 032.818.7688. Giadungvang rất vui được phục vụ quý khách, hàng với những sản phẩm tốt nhất thị trường!

>>> Xem video:

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích những

X